(0235) 3 894 999

Lời ngỏ!

Với tốc độ phát triển nhanh chóng trên mọi lĩnh vực, việc trang bị và sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin đã trở thành yêu cầu không thể thiếu được của bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào và đã dần trở thành một công cụ đắc lực cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp cũng như mọi người .

Trước sự cần thiết của các doanh nghiệp, tổ chức và đa số khách hàng cá nhân. Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Tin học - Viễn thông HOÀNG LƯU gởi đến quý khách hàng các gói dịch vụ:

-         Mua bán, lắp ráp, sửa chữa máy vi tính, máy in, linh kiện, thiết bị ngoại vi và phần mềm máy tính.

-         Lắp đặt, thi công hệ thống mạng máy tính.

-         Bảo trì hệ thống máy tính.

-         Lắp đặt, thi công hệ thống điện chiếu sáng, điện thoại, tổng đài điện thoại.

-         Thiết kế website doanh nghiệp, cơ quan (động, tĩnh)

-         Mua bán thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm.

-         Đào tạo tin học (từ cơ bản đến nâng cao).
        và nhiều dịch vụ khác ....

Với sự đầu tư nghiêm túc và đồng bộ trên mọi phương diện: cơ sở vật chất - kỹ thuật và nguồn nhân lực sẽ tư vấn và cung cấp cho khách hàng các Giải pháp Công Nghệ Thông Tin trọn gói để khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống các thiết bị Công Nghệ Tin Học đang và sẽ được Quý Khách hàng sử dụng.

Để đảm bảo an toàn cho Quý Khách Hàng khi đã quyết định lựa chọn các dịch vụ của Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ tin học viễn thông HOÀNG LƯU, chúng tôi đã không ngừng tập trung để xây dựng và hoàn thiện một đội ngũ kỹ thuật viên Công Nghệ Thông Tin – Tin Học chuyên nghiệp, thật sự tâm huyết, biết tôn trọng lợi ích khách hàng và có khả năng đáp ứng một cách hiệu quả nhất mọi yêu cầu của Quý khách.

          Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với Cty chúng tôi tại văn phòng Cty:  Đường 1, Thị trấn Tiên Kỳ - huyện Tiên Phước - tỉnh Quảng Nam, Điện thoại:  05103894999 (Phòng khách hàng); chúng tôi cam kết sẽ có dịch vụ hoàn hảo, thực sự là nơi tin cậy tuyệt đối của Quý khách.

Bởi sứ mệnh Công ty:    

-  Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.

-  Góp phần phát triển cộng đồng, xã hội hóa CNTT.

-  Thực hiện chức năng bảo hành cho tất cả các sản phẩm do công ty bán ra.

-  Thực hiện dịch vụ sửa chữa cho tất cả thiết bị CNTT không phân biệt nguồn gốc xuất xứ.

-  Thực hiện và Phát triển các gói dịch vụ trọn gói: Bảo trì hệ thống mạng, tư vấn thiết kế hệ thống mạng, hệ thống tổng đài điện thoại, dịch vụ bảo trì dành cho máy tính...

-  Nghiên cứu & ứng dụng CNTT.

-  Thực hiện dịch vụ cao cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng qua Internet.

-  Thực hiện dịch vụ sửa chữa tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi  tin rằng với phương châm làm việc “Chất lượng, Tận tình, Chu đáo, Sáng tạo và luôn đổi mới...” quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi chọn Hoàng Lưu làm đối tác.

Thay mặt cho đội ngũ nhân viên Công ty HOÀNG LƯU, tôi xin được gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào hợp tác.

Trân trọng!
                                                                                                                  GIÁM ĐỐC